Văn phòng: 12.07, tầng 12 nhà C

Địa chỉ: Số 18 Phố Viên, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0985376684

            Chi đoàn cán bộ Khoa Kinh tế - QTKD, là một chi đoàn trực thuộc Liên chiên đoàn Khoa Kinh tế - QTKD và chịu sự quản lý trực tiếp của Đảng ủy Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế - QTKD, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế - QTKD và Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - QTKD.

            Là một chi đoàn cơ sở, Chi đoàn Khoa Kinh tế - QTKD là nơi sinh hoạt chính trị của cán bộ giảng dạy Khoa Kinh tế - QTKD trong độ tuổi hoạt động đoàn. Ngoài ra, Chi đoàn còn hỗ trợ Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động văn thể của Khoa.

            Hiện tại, Chi đoàn có 30 đoàn viên, hoạt động ở 4 bộ môn: QTDN Mỏ; QTDN Địa chất – Dầu khí; Kế toán; Kinh tế cơ sở và Văn phòng Khoa. Hàng năm, đoàn viên trong Chi đoàn đều tham gia tích cực vào hoạt động của Khoa. Cụ thể, khối lượng giảng dạy của đoàn viên chi đoàn luôn chiếm trên 50% tổng số giờ của Khoa. Hàng năm đoàn viên chi đoàn đều có công bố hàng chục bài trong các Hội thảo khoa học quốc tế, quốc gia và của Trường; hàng chục công bố khoa học trên các tạp chí khoa học chuyên ngành. Đoàn viên trong chi đoàn cũng không ngừng học tập ngoại ngữ, học tập nâng cao trình độ. Cụ thể, hiện nay (năm 2017), Chi đoàn có 3 tiến sĩ, 11 đồng chí đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

            Nhiệm kỳ của Ban chấp hành Chi đoàn là 1 năm. Hiện tại, Ban chấp hành chi đoàn gồm ba đồng chí:

            - ThS. Phạm Minh Hải – Bí thư Chi đoàn

            - ThS. Lê Đình Chiều – Phó bí thư chi đoàn

            - TS. Vũ Diệp Anh - Ủy viên BCH Chi đoàn

            Với số lượng đoàn viên chiếm trên 50% tổng số cán bộ, viên chức của Khoa, Chi đoàn cán bộ Khoa Kinh tế - QTKD hiện đang là một lực lượng mạnh, đóng góp quan trọng vào những thành tựu chung của Khoa Kinh tế - QTKD.

CHI ĐOÀN CÁN BỘ
Lê Đình Chiều
GV. ThS.Lê Đình Chiều
Bí thư Chi đoàn Cán bộ
Vũ Thị Hiền
GV. ThS.Vũ Thị Hiền
Phó Bí thư chi đoàn cán bộ
Phạm Ngọc Tuấn
GV. ThS.Phạm Ngọc Tuấn
Uỷ viên BCH

 

Bài viết mới

Trường Đại học Mỏ - Địa chất được xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics)

Ngày 18 tháng 8 năm 2020, tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, hội thảo về Hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học UPM đã diễn ra với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, và sự tham gia của hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế. Tại Hội thảo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được trao chứng nhận xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics), công nhận là trường đại học có uy tín trong nước và khu vực.

» Chi tiết

NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUMG LẦN THỨ 15 (NĂM 2020)

Ngày 17/7/2020, tại hội trường 300 trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra chương trình Ngày hội việc làm sinh viên năm 2020 với hy vọng các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ tìm được vị trí việc làm phù hợp với chuyên môn. Mục đích của sự kiện này không chỉ tạo cơ hội cho doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp mà còn giúp cho các sinh viên khác trong trường lên kế hoạch định hướng nghề nghiệp.

» Chi tiết

Giới thiệu chung về Khoa Kinh tê-Quản trị kinh doanh

Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Mỏ - Địa chất được thành lập theo Quyết định số 159/QĐ-BGD & ĐT – TCCB, ngày 17 tháng 01 năm 2000, khoa được thành lập trên cơ sở bộ môn “Kinh tế và Quản trị doanh nghiệp” trực thuộc Ban giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

» Chi tiết

Bộ môn Quản trị doanh nghiệp Địa chất- Dầu khí

Bộ môn Quản trị Doanh nghiệp Địa chất – Dầu khí có tiền thân từ tổ kinh tế Kinh tế mỏ -địa chất thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập năm 1965. ..

» Chi tiết

Bộ môn Quản trị doanh nghiệp mỏ

Bộ môn Quản trị doanh nghiệp mỏ có tiền thân là nhóm chuyên môn Kinh tế Mỏ, thuộc Khoa Kỹ sư kinh tế Trường Đại học Bách khoa Hà Nội...

» Chi tiết