Giới thiệu về hội nghị NCKH lần 34

Sau những chuỗi ngày nghiên cứu làm việc vất vả, ngày 14/8/2021, Hội nghị Khoa học sinh viên lần thứ 34 Khoa Kinh tế và QTKD đã diễn ra thành công tốt đẹp với 29 đề tài được nhiệm thu.

uy nhiên, trong bối cảnh HN giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Theo quyết định số 676 QĐ-MĐC của Trường ĐH Mỏ Địa - Chất, Khoa đã tổ chức nghiệm thu bằng hình thức trực tuyến trên MS Teams

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm các nhóm nghiên cứu đã bảo vệ thành công đề tài của nhóm mình và được Hội đồng đánh giá rất cao.

Hội nghị đã chọn ra 6 đề tài nghiên cứu xuất sắc nhất tại 3 tiểu ban gồm 3 Giải Nhất, 3 Giải Nhì

Tiểu ban 1:

Giải Nhất:

+Tên báo cáo : Tác động của cấu trúc vốn đến khả năng sinh lời của các doanh nghiệp thuộc ngành thực phẩm – đồ uống trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

+Tên tác giả : Nguyễn Thị Hồng Nhung; Đào Thị Phượng; Quách Thị Hồng Vân; Bùi Thị Thúy; Trần Thị Thúy.

+Lớp : KT63 D; KT63 G; QTKD 63 A.

+Cán bộ hướng dẫn: TS. Phạm Thu Trang.

Giải nhì :

+Tên báo cáo :Nghiên cứu tác động của hoạt động làm thêm đến việc hình thành ý định khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

+Tên tác giả :Nguyễn Thị Quế; Hạ Quang Linh; Nguyễn Hoàng Lâm; Lê Thị Thùy Dung; Hà Thị Huyền.

+Lớp : DCKTKD 62B; DCKTKDTM63B.

+Cán bộ hướng dẫn: ThS.Lê Đình Chiều.

Tiểu ban 2:

Giải Nhất:

+Tên báo cáo: Giải pháp nâng cao kết quả học online của sinh viên đại học từ thực tiễn Trường đại học Mỏ - Địa chất

+Tên tác giả: Trịnh Trọng Nghĩa, Lê Thanh Sơn, Hoàng Lan Ánh,Phạm Thị Thanh Tâm, Trần Thu Hà

+Lớp: KTK62B, KTK62E, TCNHK64, QTKDK64C

+Cán bộ hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Hồng Loan.

Giải nhì :

+Tên báo cáo: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ giáo dục tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

+Tên tác giả: Hoàng Thị Huyền, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Ánh, Đinh Thị Thanh Huyền.

+ Lớp: QTKDB63, KTK62B, KTK63G, KTK64D

+Cán bộ hướng dẫn: ThS. Lê Văn Chiến.

Tiểu ban 3:

Giải nhất :

+Tên báo cáo: Xây dựng KOLs marketing đối với hoạt động truyền thông trong sinh viên Đại học Mỏ- Địa chất.

+Tên tác giả: Nguyễn Phúc Sinh, Lê Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Diệu Thuần, Nguyễn Hữu Nam Anh, Nguyễn Hương Hảo.

+Lớp: Quản trị kinh doanh A K64

+Cán bộ hướng dẫn: GVC.ThS. Nguyễn Thanh Thủy

Giải nhì :

+Tên báo cáo: Vận dụng mô hình kinh tế lượng trong phân tích ảnh hưởng của tỷ giá đồng đôla Úc tới giá quặng sắt thế giới.

+Tên tác giả: Nguyễn Họa My, Vũ Thùy Trang, Vũ Thị Lệ, Nguyễn Thị Huyền.

+Lớp: Tài chính ngân hàng K64

+Cán bộ hướng dẫn: TS. Vũ Diệp Anh

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành xuất sắc đề tài của mình. Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần sáng tạo, sôi nổi, nhiệt huyết của mình để tiếp tục nghiên cứu nhiều đề tài khoa học hơn nữa.