Bài viết mới

Trường Đại học Mỏ - Địa chất được xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics)

Ngày 18 tháng 8 năm 2020, tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, hội thảo về Hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học UPM đã diễn ra với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, và sự tham gia của hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế. Tại Hội thảo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được trao chứng nhận xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics), công nhận là trường đại học có uy tín trong nước và khu vực.

» Chi tiết

NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUMG LẦN THỨ 15 (NĂM 2020)

Ngày 17/7/2020, tại hội trường 300 trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra chương trình Ngày hội việc làm sinh viên năm 2020 với hy vọng các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ tìm được vị trí việc làm phù hợp với chuyên môn. Mục đích của sự kiện này không chỉ tạo cơ hội cho doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp mà còn giúp cho các sinh viên khác trong trường lên kế hoạch định hướng nghề nghiệp.

Bộ môn Quản trị doanh nghiệp Địa chất- Dầu khí

Bộ môn Quản trị Doanh nghiệp Địa chất – Dầu khí có tiền thân từ tổ kinh tế Kinh tế mỏ -địa chất thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập năm 1965. ..

» Chi tiết

Bộ môn Quản trị doanh nghiệp mỏ