Ngày 28/05/2016 Trường Đại học Mỏ Địa Chất, Khoa Tại chức, Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh cùng với Trường Cao Đẳng Nghề Than và Khoáng Sản Việt Nam, Phân hiệu Hữu Nghị, tiến hành tổ chức Lễ Bảo Vệ Tốt Nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khóa 57, hệ vừa học vừa làm học tại Uông Bí.


 Lễ Bảo Vệ Tốt Nghiệp gồm có 04 Hội đồng (mỗi hội đồng có Chủ tịch, Thư ký và Ủy viên), buổi lễ được diễn ra trang trọng, nghiêm túc, với tinh thần làm việc khẩn trương, công minh. Luận văn chính là kết tinh của nỗ lực học tập của các em sinh viên trong suốt 4 năm học. Chính vì vậy, các em đã rất háo hức để bảo vệ thành quả của mình. Trong mỗi hội đồng, hầu hết các em đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ.

 Đến 4h30 cùng ngày Lễ Bế Mạc bắt đầu, các em sinh viên nhận thông báo kết quả bảo vệ. Nhìn chung, buổi lễ bảo vệ thành công. Các em cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ hai Nhà trường Đại học Mỏ - Địa Chất và Trường Cao Đẳng Nghề Than và Khoáng Sản Việt Nam. Đại diện lớp, lớp trưởng cũng có lời phát biểu gửi lời tri ân đến Thầy Cô.

 

Lớp trưởng gửi lời tri ân đến Nhà trường và Thầy Cô:

 

 


 

Ngày 29/05/2016, Trường Đại học Mỏ Địa Chất, Khoa Tại chức, Khoa kinh tế và Quản trị kinh doanh cùng với Trường Cao Đẳng Nghề Than và Khoáng Sản Việt Nam, tiến hành tổ chức lễ Bảo Vệ Tốt Nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khóa 57, hệ vừa học vừa làm, học tại Hòn Gai.

Sinh viên kiêm Ca sĩ Cẩm Thơ (Công ty Than Đông Bắc) hát tặng tri ân Nhà Trường và Thầy Cô: