Trường Đại học Mỏ - Địa chất thành lập từ năm 1966, sau 50 năm xây dựng và phát triển, Trường được đánh giá là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực khoa học Trái đất như Địa chất, Khai thác Mỏ, Trắc địa - Bản đồ - Quản lý đất đai, Dầu khí, Kỹ thuật Môi trường và các ngành khoa học khác như Cơ - Điện, Công nghệ thông tin, Kinh tế & Quản trị kinh doanh. Để đạt được những thành tích đáng tự hào đó, phần lớn có sự đóng góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể cùng sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên của trường qua nhiều thế hệ.

 Vào ngày 14 tháng 11 năm 2016, nhân dịp kỷ niệm 50 năm, Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học quốc tế "Các khoa học Trái đất và phát triển bền vững tài nguyên địa chất - ESASGD 2016" tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

 Hội nghị Khoa học quốc tế không chỉ là nơi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà khoa học, nhà quản lý trong và ngoài nước, mà còn là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh của các cơ quan, doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi mong muốn Quý Cơ quan đồng hành cùng Nhà trường trong chuỗi hoạt động này. Sự tài trợ của Quý Cơ quan sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Đồng thời, thương hiệu của Quý Cơ quan sẽ được quảng bá rộng rãi trong cộng đồng, sinh viên, các thế hệ cán bộ, sinh viên của trường và khách quốc tế. Tham gia tài trợ cho chương trình, Quý Cơ quan không chỉ góp phần quan trọng nhằm nâng cao chất lượng và quy mô của một hoạt động ý nghĩa, mà còn có cơ hội giới thiệu về đơn vị mình trong một Hội nghị có uy tín của nhà trường “Quản lý kinh tế trong hoạt động khoáng sản - EMMA 3”.

Chi tiết vui lòng xem file đính kèm!

Attachments:
FileFile sizeDownloads
Download this file (2016Thumoitaitro.pdf)2016Thumoitaitro.pdf0 kB0