Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, viên chức Nhà trường; hướng tới kỷ niệm 49 năm thành lập Trường và ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11. Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Giải bóng chuyền Nam, Nữ cán bộ, viên chức năm 2015.

Khoa Kinh tế - QTKD đã cử 01 đội Nam và 01 đội Nữ tham gia giải đấu. Sau hơn 1 tuần tranh tài, đội bóng chuyền Nữ liên quân Kinh tế - Lý luận chính trị đã xuất sắc vượt qua đội bóng Nữ Khoa CNTT để giành giải Nhất của giải. Đội bóng chuyền Nam cán bộ đã dừng bước tại vòng bảng.

Dưới đây là một số hình ảnh từ giải đấu:

Đội bóng chuyền Nữ liên quân Kinh tế - Macle thi đấu trận Chung kết với đội bóng Nữ Khoa CNTT

Cô giáo Nguyễn Thanh Thủy đại diện đội bóng nhận cờ và giải thưởng cho đội Giải nhất

PGS.TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Nhất cho 2 đội bóng chuyền nam và nữ