Vào 14h ngày 10 tháng 12 năm 2015 vừa qua, Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên". Với mục đích giải đáp các thắc mắc của các em sinh viên trong quá trình học tập cũng như tiếp nhận các kiến nghị của các em nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường nói chung, Khoa Kinh tế- QTKD nói riêng, Hội nghị đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên.

 Đoàn Chủ tịch Hội nghị gồm có các thầy cô là lãnh đạo của Khoa:

 TS. Nguyễn Duy Lạc - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD - Chủ tịch đoàn

 TS. Nguyễn Văn Bưởi - Phó trưởng Khoa Kinh tế- QTKD - Ủy viên

 TS. Phan Thị Thái - Phó trưởng Khoa Kinh tế- QTKD - Ủy viên

 Cô Nguyễn Thị Thu Dung - Cán bộ quản sinh Khoa Kinh tế - QTKD - Thư ký 1

 Cô Phan Thùy Linh - Cán bộ quản sinh Khoa Kinh tế - QTKD - Thư ký 2

  Đến với hội nghị còn có các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Trạm, Xưởng trong nhà trường đã tới dự để kịp thời giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên và tiếp nhận ý kiến đóng góp, như:

 Th.S Lê Chí Phúc - Phó trưởng phòng CTCT - SV

 Th.S Nguyễn Tiến Tài- Phó trưởng khoa Xây dựng

 Ông Phạm Trường Sơn - Trưởng phòng bảo vệ

 Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng ban kí túc xá

 Bà Đỗ Thúy Mai - Trưởng trạm y tế

 Ngoài ra, tại hội nghị còn có tất cả các thầy cô trong Khoa Kinh tế - QTKD cùng hơn 250 em sinh viên tiêu biểu là đại diện cho các lớp trong Khoa đã tới dự.

 Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên là một cơ hội để chính các bạn sinh viên có thể trực tiếp nói lên suy nghĩ của bản thân về những vướng mắc trong quá trình học tập với lãnh đạo Khoa và các phòng ban chức năng.

 Trong hội nghị, hơn 30 câu hỏi đã được đặt ra tập trung chủ yếu vào các nội dung như:

 Đăng ký tín chỉ học tập

 Quy chế đào tạo

 Vấn đề thi Olympic và Nghiên cứu khoa học sinh viên

 Vấn đề miễn giảm học phí

 Vấn đề khen thưởng và học bổng

 Tất cả các câu hỏi liên tục được gửi đến các thầy cô trong đoàn chủ tịch và đều nhận được câu trả lời thỏa đáng mang lại không khí thỏa mái cho cả thầy và trò trong Hội nghị. Ngoài các câu hỏi trên, hội nghị còn nhận được các ý kiến đóng góp trong quá trình giảng dạy và thủ tục cho sinh viên như ý kiến: “ Nên gắn các kiến thức học tập trên lớp với tình hình thực tế bằng việc có thêm các bài tập liên hệ thực tế, bài tập nhóm,…”- Bạn B.Đ.Q sinh viên lớp quản trị C K58 kiến nghị. Những kiến nghị hợp lý của các bạn sinh viên chính là những phản hồi tin cậy giúp các thầy cô đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại nhà trường.

 Sau hơn 3 tiếng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên đã diễn ra thành công rực rỡ mang lại những hiệu quả cao trong công tác quản lý và quy chế dân chủ theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường đề ra.

 Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên năm 2015 kết thúc hứa hẹn sẽ có những sự thay đổi trong năm học mới để đạt được những kết quả tốt hơn!

 Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên vào năm sau.

 Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: