Giải Cầu lông sinh viên trường Đại Học Mỏ - Địa chất năm 2016 được tổ chức vào ngày 10 tháng 4 vừa qua tại Nhà thi đấu Trường Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 9 Khoa trong trường. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ) và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đây là sân chơi bổ ích cho các em sinh viên, tạo cơ hội để các em sinh viên giữa các Khoa có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và tăng cường tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và đặc biệt đây còn là cơ hội để các em sinh viên rèn luyện nâng cao sức khỏe để học tập và nghiên cứu.

Các VĐV trong đội Cầu lông của Khoa Kinh tế - QTKD tham gia giải năm 2016

Đến với giải đấu năm nay Khoa Kinh tế - QTKD có 10 vận động viên tham gia tranh tài ở tất cả các nội dung. Sau những trận thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các vận động viên của Khoa Kinh tế - QTKD đã góp mặt tại trận chung kết đôi Nam - Nữ gặp Khoa Trắc địa Bản đồ và Quản lý đất đai, và trận chung kết đôi Nữ là trận thi đấu nội bộ giữa các vận động viên của Khoa Kinh Tế - QTKD.

Kết quả, giải nhất đôi Nữ thuộc về Khoa Kinh Tế - QTKD, giải nhất đôi Nam – Nữ và giải nhất đơn Nữ thuộc về Khoa Trắc địa Bản Đồ và Quản lý đất đai, giải nhất đơn Nam và giải nhất đôi Nam thuộc về Khoa Dầu Khí.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia thi đấu hết mình, vui vẻ của các đội. Thành công của Giải cầu lông sinh viên năm 2016 khẳng định phong trào thể thao của Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng được quan tâm và phát triển, trở thành sân chơi lành mạnh cho các em sinh viên sau mỗi giờ học căng thẳng.

Kết quả cuối cùng của giải Cầu lông sinh viên năm 2016:

+Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Dầu Khí

+Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Kinh Tế - QTKD

+Giải Ba toàn đoàn: Khoa Trắc Địa Bản Đồ và Quản lý đất đai

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

VĐV Đôi Nam - Nữ của Khoa Kinh Tế - QTKD

 

Pha đập cầu thành công của VĐV đôi Nữ Khoa Kinh tế - QTKD

 

Các đội tham gia Giải cầu lông sinh viên năm 2016 chụp ảnh kỉ niệm