Chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức giải Bóng chuyền Nam – Nữ sinh viên từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 6 tháng 4 vừa qua tại sân Kí túc xá của Trường. Tham gia thi đấu giải Bóng chuyền sinh viên năm nay có 9 đội Nam - Nữ đến từ 9 Khoa trong trường được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để lấy 4 đội vào vòng Bán kết. Giải đấu năm nay đã thu hút hàng trăm lượt cổ động viên theo dõi và cổ vũ hết sức nhiệt tình cho các vận động viên trong suốt thời gian giải đấu diễn ra.

 

TS. Nguyễn Văn Bưởi - Phó trưởng Khoa Kinh tế - QTKD chụp ảnh kỉ niệm cùng đội bóng

Tại vòng bảng, đội tuyển bóng chuyền Nữ sinh viên Khoa Kinh Tế - QTKD đã thắng đội khoa Xây Dựng, thua đội khoa Dầu Khí và xếp nhì Bảng A. Vào vòng bán kết gặp đội Nữ khoa Cơ Điện, với sự cố gắng của các vận động viên trong đội cuối cùng đội nữ khoa Kinh Tế - QTKD đã chiến thắng với tỷ số 2 – 0 và bước vào trận chung kết gặp đội Nữ khoa Dầu Khí. Với tinh thần và nỗ lực hết sức mình cùng với chiến thuật khôn ngoan và hợp lý đội bóng chuyền Nữ khoa Kinh Tế - QTKD đã suất sắc giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước khoa Dầu Khí để nên ngôi vô địch.

 Đội bóng chuyền Nam sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng đã không tạo ra được bất ngờ và dừng chân ngay tại vòng bảng khi chỉ thắng được Khoa Môi trường và để thua Khoa Cơ Điện và Khoa Mỏ.

 Sau những trận thi đấu căng thẳng, fair-play và cố gắng của các vận động viên cùng sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên giải đấu đã kết thúc với kết quả cuối cùng đội bóng chuyền Nam khoa Mỏ và Nữ khoa Kinh tế - QTKD giành chức vô địch, đội bóng chuyền Nam khoa Cơ Điện và Nữ khoa Dầu Khí giành giải Nhì.

             Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu: