Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu nhập trường, các Tân sinh viên K61 Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh đã được các thầy cô, anh chị khóa trên chào đón và nhanh chóng làm quen với môi trường mới. Một trong những hoạt động ý nghĩa đó buổi Gặp mặt Tân sinh viên khóa 61 do khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh tổ chức vào ngày 13/09/2016 tại giảng đường HNAD101.

Mục đích buổi gặp mặt là giới thiệu đến các Tân sinh viên khóa 61 về cơ cấu tổ chức, truyền thống của Khoa, các hoạt động của Liên chi Đoàn, Liên chi Hội khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, cùng những vấn đề về học tập mà các Tân sinh viên sẽ gặp phải trong suốt 4 năm học Đại học và giải đáp những thắc mắc của các em khi mới bước chân vào môi trường học tập mới.

Với mục đích đó, đến dự với buổi lễ có sự tham gia:

- Về phía Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh:

1.TS. Nguyễn Duy Lạc - Trưởng khoa Kinh tế - QTKD

2. TS. Nguyễn Văn Bưởi - Phó trưởng khoa Kinh tế - QTKD, chủ nhiệm bộ môn Kinh tế cơ sở

3. TS. Phan Thị Thái - Phó trưởng khoa Kinh tế - QTKD, chủ nhiệm bộ môn QTDN Địa chất - Dầu khí

4. TS. Bùi Thị Thu Thủy – Chủ nhiệm bộ môn Kế toán Doanh nghiệp

4. TS. Nguyễn Thị Hoài Nga – Phó chủ nhiệm bộ môn Quản trị Doanh nghiệp Mỏ

- Về phía Đoàn thanh niên Khoa:

1. ThS. Phạm Kiên Trung – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế – QTKD

2. ThS. Lê Văn Chiến – Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế – QTKD

3. ThS. Phạm Minh Hải - Bí thư chi đoàn cán bộ khoa Kinh tế - QTKD

4. ThS. Lê Đình Chiều - Phó bí thư chi đoàn cán bộ khoa Kinh tế - QTKD

Cùng đông đảo các thầy cô giáo trong Khoa, các bạn sinh viên đại diện các chi đoàn K58, K59, K60 và đặc biệt là sự góp mặt của toàn thể các em sinh viên khóa 61.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Gặp mặt Tân sinh viên khóa 61 do nhóm Truyền thông khoa Kinh tế – QTKD ghi lại.

Thầy Nguyễn Văn Bưởi – Phó trưởng khoa Kinh tế – QTKD, Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế cơ sở chia sẻ về cơ cấu tổ chức, truyền thống của khoa và của Bộ môn

Cô Nguyễn Thị Hoài Nga – Phó chủ nhiệm bộ môn Quản trị doanh nghiệp Mỏ giới thiệu về Bộ môn

Cô Phan Thị Thái – Chủ nhiệm bộ môn Quản trị Doanh nghiệp Địa chất – Dầu khí giới thiệu về Bộ môn

Cô Bùi Thị Thu Thủy – Chủ nhiệm bộ môn Kế toán doanh nghiệp giới thiệu về Bộ môn

Thầy Phạm Kiên Trung – Bí thư Liên chi đoàn giới thiệu về Liên chi đoàn - Liên chi hội của  Khoa

Thầy Lê Văn Chiến – Phó Bí thư Liên chi đoàn phổ biến một số hoạt động của Khoa trong thời gian sắp tới

Giao lưu giữa các anh chị trong Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa Kinh tế – QTKD với các em K61 tràn ngập tiếng cười

Buổi gặp mặt Tân sinh viên K61 của Khoa Kinh tế - QTKD đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các Tân sinh viên K61 có những hiểu biết sâu sắc về khoa Kinh tế - QTKD và giải đáp được những vấn đề mà các em còn thắc mắc trong những buổi đầu bước chân vào ngôi trường Đại học Mỏ – Địa chất giàu truyền thống.

Một lần nữa, xin gửi lời chào mừng đến các em tân sinh viên K61 Khoa Kinh tế – QTKD trường Đại học Mỏ – Địa Chất!

Chúc các em sinh viên K61 luôn dồi dào sức khỏe, học tấp tốt, tích cực tham gia vào các hoạt động chung của Khoa góp phần làm dày thêm những thành tích của khoa Kinh tế – QTKD.

Thục Anh – Sinh viên lớp Kế toán doanh nghiệp C K60