Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu năm học 2016 - 2017, ngày 29 tháng 09 năm 2016 vừa qua Chi đoàn cán bộ Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức “Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016” nhằm đánh giá hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2015 - 2016, xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học 2016 - 2017 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2016 - 2017.

Đến dự với Đại hội có các vị Đại biểu đại diện cho Ban chấp hành Đoàn trường ĐH Mỏ - Địa chất, đại diện cho Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế - QTKD, đại diện chi Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện cho Công đoàn Khoa, đại diện cho các Chi bộ trong Khoa cùng đông đảo các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn.

Mở đầu Đại hội thay mặt Đoàn chủ tịch, ThS. Phạm Minh Hải – Bí thư Chi đoàn đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động Chi đoàn cán bộ nhiệm kì 2015 – 2016”, Báo cáo đã chỉ ra những thành tích đã đạt được cũng như những tồn hạn chế về các hoạt động của Chi đoàn như: Tư tưởng chính trị, công tác tổ chức, công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, công tác phát triển Đảng, phong trào văn thể… trong năm học 2015 – 2016.

Tiếp đến, TS. Vũ Diệp Anh – Ủy viên BCH Chi đoàn đọc “Phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017”, trên cơ sở những kết quả đã đạt được và những nhược điểm còn tồn tại được nêu trong Báo cáo tổng kết Chi đoàn đã đưa ra những công việc cần thực hiện và các kết quả cần đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 như: 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ được Trường và Khoa phân công, tham gia đầy đủ các hoạt động văn thể của Trường và của Khoa, phấn đấu 1 đoàn viên bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ, 3 đoàn viên thi Nghiên cứu sinh... và nhiều các hoạt động khác.

Sau đó, các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn cùng các vị Đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến hoàn thiện cho Báo cáo tổng kết và Phương hướng hoạt động của Chi đoàn. Qua đây Chi đoàn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các vị Đại biểu như ý kiến của TS. Nguyễn Duy Lạc, TS. Nguyễn Văn Bưởi, ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo… cùng các ý kiến đóng góp của các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Khoa TS. Nguyễn Duy Lạc – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa Kinh tế - QTKD đánh giá cao về thành tích đã đạt được của Chi đoàn Cán bộ Khoa trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời biểu dương các thành tích đã đạt được đó, đồng chí cũng đã chỉ ra những ưu tiên hàng đầu cho các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn là phải nâng cao trình độ hơn nữa, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, phát triển nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

Thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn trường ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó bí thư Đoàn trường phát biểu ghi nhận những thành tích đã đạt được của Chi đoàn mong muốn Chi đoàn tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, quảng bá về Trường, về Khoa, khuyến khích sinh viên trong Khoa tham gia nghiên cứu khoa học tích cực hơn nữa. Qua đây đồng chí cũng thay mặt cho Đoàn trường tặng Giấy khen cho các đồng chí trong Chi đoàn Cán bộ Khoa Kinh tế - QTKD có thành tích tốt trong phong trào văn thể năm học 2015 – 2016.  

Cuối cùng, Đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2017:

1. Đồng chí Phạm Minh Hải

2. Đồng chí Lê Đình Chiều

3. Đồng chí Vũ Diệp Anh

Đại hội đã kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày một cách thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Phạm Minh Hải - Bí thư Chi đoàn đọc Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2016

Đồng chí Vũ Diệp Anh đọc Phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017

TS. Nguyễn Duy Lạc - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD phát biểu ý kiến tại Đại hội

TS. Đặng Huy Thái - Trưởng bộ môn QTDN Mỏ phát biểu ý kiến tại Đại hội

TS. Nguyễn Văn Bưởi - Chủ tịch Công đoàn Khoa phát biểu ý kiến tại Đại hội

Đồng Chí Nguyễn Thị Thu Thảo - Phó bí thư đoàn Trường tặng giấy khen cho các Đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào văn thể nhiệm kỳ 2015 - 2016

Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ Khoa Kinh tế - QTKD  nhiệm kỳ 2016 - 2017 ra mắt Đại hội