8h30 ngày 29/09/2016 vừa qua Khoa Kinh tế – QTKD đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 tại Phòng họp C trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Buổi lễ được tổ chức với mục đích đánh giá lại quá trình học tập và rèn luyện của thầy và trò Khoa Kinh tế - QTKD trong năm học 2015 – 2016. Đây không chỉ là dịp để thầy và trò Khoa Kinh tế - QTKD cùng nhau nhìn lại những kết quả đạt được của các tập thể và cá nhân trong các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và phong trào văn thể nhằm hướng tới Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Mỏ Địa chất. Hơn nữa đây còn là dịp để Khoa nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, trên cơ sở đó đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2016 – 2017 nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và rèn luyện của thầy và trò Khoa Kinh tế – QTKD.

Đến dự với thầy và trò Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh trong Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 không chỉ có các vị đại biểu là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban trong trường:

- TS. Nguyễn Thi Phương – Trưởng phòng công tác Chính trị - Truyền thông

- ThS. Trần Anh Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên Trường

- TS. Dư Thị Xuân Thảo – Trưởng phòng Khảo thí

- ThS. Dương Thị Tuyết Nhung – Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp

- TS. Phạm Văn Luận – Phó trưởng khoa Mỏ

Mà còn có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho các nhà tài trợ học bổng cho Khoa như:

- Ông Vũ Đình Lên – Phó tổng giám đốc Công ty Công Nghiệp Việt Bắc

- Ông Lê Xuân Ngợi – Kế toán trưởng Công ty Công Nghiệp Việt Bắc

- Ông Trịnh Việt Hùng – Giám đốc Công ty UGE Language

- Ông Đinh Trí Cường – Trưởng phòng kinh doanh Công ty UGE Language

- Đại diện Trung tâm Anh ngữ American Link

Cùng các thầy, cô là trưởng phó Khoa, trưởng phó các Bộ môn trong Khoa, Đại diện Liên chi đoàn - Liên chi hội, Chi đoàn cán bộ, cùng toàn thể các thầy cô và các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và phong trào văn thể trong năm học 2015 - 2016 đã đến dự.

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Bưởi – Phó trưởng Khoa đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế – QTKD đọc báo cáo Tổng kết công tác năm học 2015 – 2016 và bản phương hướng hoạt động năm học 2016 – 2017. Trong năm học 2015 -2016, Khoa Kinh tế - QTKD có tổng số 1.785 sinh viên từ K57 đến K60 theo học các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh Mỏ, Quản trị kinh doanh Dầu khí, Kế toán doanh nghiệp, Kế toán tài chính công. Với nhiều cố gắng và nỗ lực trong năm học, sinh viên khoa Kinh tế - QTKD đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học với kết quả 34 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc và 210 sinh viên xếp loại giỏi.

Tiếp đến TS. Phan Thị Thái – Phó trưởng Khoa công bố các quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học, và phong trào văn thể trong năm học 2015-2016 và giới thiệu các vị đại biểu lên trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể.

Đến dự với Lễ tổng kết các vị đại biểu đánh giá cao những thành tích đã đạt được của thầy và trò Khoa Kinh tế - QTKD đã đạt được trong năm học vừa qua và ghi nhận là một trong những Khoa có thành tích tốt nhất trong Trường, đồng thời các vị đại biểu cũng mong muốn và gửi lời chúc tới thầy và trò Khoa Kinh tế - QTKD sẽ duy trì và nâng cao hơn nữa các thành tích đã đạt được trong các năm học tiếp theo. Qua đây các vị đại biểu đại diện cho các Nhà tài trợ đã dành tặng những suất học bổng có giá trị cao cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em sinh viên có thành tích tốt trong học tập và động viên các em cố gắng hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Kết thúc chương trình, TS. Nguyễn Văn Bưởi thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, các Thầy Cô giáo và toàn thể sinh viên trong Khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ và các phần quà tài trợ của Tổng Công ty Công nghiệp Việt Bắc, Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và tư vấn du lịch toàn cầu UGE Language, Trung tâm Anh ngữ American Link dành cho sinh viên Khoa Kinh tế – QTKD.

Buổi Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 khép lại với niềm vui và niềm hãnh diện của các em sinh viên đã đạt được những thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và phong trào văn thể, qua đó góp phần khuyến khích, nâng cao tinh thần thi đua học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong Khoa, đánh dấu một năm học mới năm học 2016 – 2017 sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa của thầy và trò khoa Kinh tế - QTKD.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 do nhóm Truyền thông Khoa Kinh tế - QTKD ghi lại.

TS. Nguyễn Văn Bưởi đọc Báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 và Phương hướng năm học 2016-2017

 

TS. Phan Thị Thái công bố các quyết định về việc khen thưởng cá nhân và tập thể trong năm học 2015-2016

Ông Vũ Đình Lên và TS. Nguyễn Văn Bưởi trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Ông Vũ Đình Lên và TS. Dư Thị Xuân Thảo trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

ThS. Lê Văn Chiến trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào văn thể

TS. Nguyễn Văn Bưởi và Th.S Dương Thị Tuyết Nhung trao giấy khen và phần thưởng cho đại diện các nhóm sinh viên đạt giải trong hội nghị NCKH sinh viên lần thứ 29

TS. Đặng Huy Thái và TS. Bùi Thị Thu Thủy trao giấy khen và phần thưởng cho đại diện các lớp sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Ông Trịnh Việt Hùng - Giám đốc công ty UGE Language trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc

Đại diện Trung tâm Anh Ngữ Amercan Link trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc

 Thục Anh – Sinh viên lớp Kế toán Doanh nghiệp C K60