8h00 Sáng ngày 10-10-2016, tại sân vận động xã Cổ Nhuế - quận Bắc Từ Liêm đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” do Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức.

Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỉ niệm 86 năm Ngày phụ nữ Việt Nam, hướng tới kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Mỏ - Địa chất, chào mừng tân sinh viên K61 và đặc biệt là tạo ra sân chơi lành mạnh cho nữ sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD nói riêng và cho nữ viên trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung.

Giải đấu được Liên chi đoàn – Liên chi hội khoa Kinh tế - QTKD tổ chức thường niên với sự có mặt của các lớp sinh viên trong Khoa tham gia thi đấu, tuy nhiên điều đặc biệt của giải năm nay đó là ngoài 7 đội trong Khoa đến từ các ngành Kế toán và Quản trị của các khóa K59, K60, K61 còn có sự góp mặt của đội tuyển nữ sinh viên Khoa Mỏ và đội tuyển nữ sinh viên Khoa Dầu Khí với tư cách là đội khách mời.

Đến dự với Lễ khai mạc của giải năm nay có sự góp mặt của các thầy cô giáo của Đoàn TN trường, BCH Liên chi các Khoa, BCH Liên chi Khoa Kinh tế - QTKD và Chi đoàn cán bộ Khoa như:

- Đ/c ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - UVTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa Dầu khí

- Đ/c TS. Bùi Mạnh Tùng - UV BCH Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa Mỏ 

- Đ/c Th.S Phạm Kiên Trung - Phó trưởng BTC, Bí thư LCĐ Kinh tế - QTKD

- Đ/c Th.S Phạm Minh Hải – Bí thư Chi đoàn cán bộ Khoa Kinh tế - QTKD

- Đ/c ThS. Nguyễn Đức Thắng - Tổ trưởng tổ trọng tài

- Thầy giáo Lê Quốc Vương – Trường Đại học văn hóa nghệ thuật Trung ương – Trọng tài chính điều khiển các trận đấu.

Ngoài ra còn có đông đảo các thầy cô giáo trong và ngoài Khoa, các thành viên trong tổ trọng tài, các thành viên trong ban tổ chức thuộc ban chấp hành Liên chi Khoa Kinh tế - QTKD và đặc biệt là sự có mặt của các cầu thủ thuộc 9 đội bóng tham dự giải và các cổ động viên đến từ trong và ngoài Khoa.

Mở đầu buổi lễ, ThS Phạm Kiên Trung – Phó trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc giải đấu, bài phát biểu đã thể hiện được sự vui mừng và vinh dự cho Khoa Kinh tế - QTKD được Đoàn trường tín nhiệm giao cho tổ chức giải bóng đá Nữ sinh viên năm nay, đồng thời cũng bày tỏ niềm tin vào một giải đấu thành công bởi sự chu đáo, chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Ban tổ chức giải.

Sau bài phát biểu khai mạc, ThS Phạm Minh Hải – thay mặt tổ Trọng tài lên đọc lời tuyên thệ và cầu thủ Nguyễn Ngọc Mai đại diện cho các cầu thủ tham gia thi đấu đọc lời tuyên thệ.

Lễ khai mạc “Giải bóng đá chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” khép lại với không khí vui tươi, háo hức được thi đấu của các vận động viên sẽ hứa hẹn sẽ đem lại những trận cầu quyết liệt với những pha bóng đẹp mắt cho các cổ động viên theo dõi.

Ngay sau lễ khai mạc, giải đã diễn ra lượt trận đầu tiên vòng bảng, với nhiều trận đấu hấp dẫn, gay cấn với nhiều bàn thắng được ghi. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên các đội Khách mời đều dành chiến thắng với tỷ số cách biệt đáng kể thể hiện sức mạnh của mình, hi vọng các ngày thi đấu tiếp theo các đội bóng của Khoa Kinh tế - QTKD sẽ cố gắng thi đấu và đạt được thành tích cao thể hiện sức mạnh của bóng đá nữ khoa Kinh tế - QTKD, cũng với tinh thần đó hi vọng giải đấu sẽ đem lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả trong các ngày thi đấu tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai mạc được Ban truyền thông của Khoa Kinh tế - QTKD ghi lại:

ThS Phạm Kiên Trung - Phó trưởng Ban tổ chức phát biểu Khai mạc giải đấu

Các thành viên trong Ban tổ chức giải đấu chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Khoa Dầu Khí

Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Kế toán K59

Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm cùng các cô gái tân sinh viên đến từ Lớp Kinh tế 3 K61

 

Đưa tin Doãn Huy – Lớp QTKD Mỏ K60