Nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 71 năm ngày Thể thao Việt Nam; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể cho sinh viên trong toàn Khoa; phát hiện và tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia thi đấu giải thể thao của nhà Trường. 8h00 ngày 25 tháng 2 vừa qua khoa Kinh tế - QTKD tổ chức Hội khỏe cấp cơ sở tại sân vận động khu B.

Đến dự với Hội khỏe của Khoa có sự góp mặt của TS. Lê Xuân Thành – Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Đặng Quang Hưng – Phó bí thư Đoàn trường, TS. Nguyễn Văn Bưởi – Phó trưởng Khoa, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe cùng đông đảo các Vận động viên, các Thầy Cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa đã đến dự.

Hội khỏe năm nay thu hút hàng trăm Vận động viên đến từ 22 lớp trong Khoa tham gia tranh tài ở 6 nội dung thi đấu bao gồm: kéo co, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ, chạy cự ly trung bình và bắn súng. Các Vận động viên tham gia tranh tài hết sức sôi nổi và gay cấn thể hiện sự quyết tâm đạt được thành tích cao trong thi đấu, qua đó chất lượng chuyên môn của Hội khỏe năm nay được tổ trọng tài đánh giá rất cao.

Hội khỏe kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các Vận động viên đạt giải nhưng cũng chứng kiến vẻ mặt thất vọng, nuối tiếc của các bạn sinh viên khi không giành được giải. Tuy nhiên điều quan trọng là Hội khỏe đã trở thành một ngày “hội” thực sự, một buổi ngoại bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên trong Khoa, đem lại những niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. Và qua đây Ban tổ chức đã tìm ra hơn 50 Vận động viên có thành tích tốt nhất để tham gia thi đấu ở Hội khỏe cấp trường vào ngày 25/3 tới đây.

Sau đây là một số hình ảnh từ Hội khỏe cơ sở:

TS. Nguyễn Văn Bưởi - Phó trưởng Khoa, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe phát biểu khai mạc

Trọng tài Lương Anh Hùng tuyên thệ trước Hội khỏe

 

 

Vận động viên Trần Xuân Diện đọc lời tuyên thệ trước Hội khỏe

Các Vận động viên và Cổ động viên rất sôi nổi trong môn thi Kéo co

Khán giả tập trung rất đông tại khu vực thi môn Kéo co

Các Vận động viên tranh tài tại môn thi Đẩy tạ

Các Vận động viên tranh tài trong môn thi Nhảy cao

Các Vận động viên tham gia tranh tài ở môn Nhảy xa

 

 

Các thành viên trong Ban tổ chức chụp ảnh kỉ niệm tại Hội khỏe

Đưa tin Doãn Huy - Lớp QTKD mỏ K60