Thực hiện kế hoạch công tác của BCH Đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, được sự chỉ đạo của Đảng bộ bộ phận và Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế - QTKD, 14h30 ngày 07/03/2017 vừa qua tại phòng họp Sông Công, BCH Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức thành công “Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD” nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tham dự Đại hội có sự góp mặt của: ThS. Trần Anh Dũng – Bí thư đoàn thanh niên trường, ThS. Đặng Quang Hưng – Phó bí thư đoàn trường - chủ tịch Hội sinh viên, TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Phó bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa, ThS. Phạm Minh Hải – Bí thư chi đoàn cán bộ Khoa, ThS. Lê Đình Chiều – Phó bí thư chi đoàn cán bộ Khoa, Đại hội còn có sự góp mặt của các đồng chí đại diện cho các Liên chi đoàn bạn trong trường, cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên thuộc chi đoàn cán bộ Khoa, các đồng chí đoàn viên là Bí thư, Lớp trưởng đến từ 30 chi đoàn sinh viên trong Khoa và 15 đồng chí trong BCH Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, từ đó đưa hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ghi nhận trong các phong trào trào đoàn cũng như công tác học tập và nghiên cứu khoa học, Đoàn viên trong khoa chủ động thi đua học tập và nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên và Nhà trường tổ chức như: các hoạt động tình nguyện, các phong trào văn thể, hoạt động chào mừng ngày 26/3 v.v…

Bên cạnh đó, Liên chi Đoàn đã phối hợp với CLB Nguồn nhân lực HRC HUMG tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, thu hút được sự quan tâm và tham gia của sinh viên trong trường như: Tọa đàm “Hành trang sinh viên khởi nghiệp”, tổ chức 4 lớp học nâng cao kỹ năng sử dụng Exel chuyên sâu kinh tế, tham gia công tác tư vấn tuyển sinh của Nhà trường và nhiều hoạt động khác.

Cũng tại đại hội, BCH Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD đã thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời đưa ra một số ý kiến thảo luận, trao đổi về học tập và các hoạt động đoàn thể, ngoại khóa trong khoa.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đặng Quang Hưng – Phó Bí thư đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã chúc mừng thành công của đại hội, ghi nhận những thành tích mà Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn BCH Liên chi Đoàn quan tâm, hỗ trợ sinh viên nhiều hơn trong việc học tập, nghiên cứu khoa học và tăng cường hơn nữa vai trò của từng chi đoàn trong phát triển phong trào. Ý kiến phát biểu của khách mời có ý nghĩa quan trọng trong việc định hướng và khích lệ tinh thần học hỏi, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội của tập thể đoàn viên, sinh viên khoa Kinh tế - QTKD, từ đó cùng nhau xây dựng khoa Kinh tế - QTKD thành một tập thể đoàn kết và phát triển.

Với hình thức bỏ phiếu kín, cùng tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra 13 đồng chí tiêu biểu và có năng lực vào BCH Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD nhiệm kỳ 2017 - 2019, cụ thể như sau:

1. Đ/c Lê Tuấn Anh

2. Đ/c Đồng Phượng Anh

3. Đ/c Lê Thục Anh

4. Đ/c Lê Văn Chiến

5. Đ/c Nguyễn Thu Hà

6. Đ/c Nguyễn Thanh Hảo

7. Đ/c Phạm Quang Huy

8. Đ/c Phạm Doãn Huy

9. Đ/c Mai Xuân Linh

10. Đ/c Nguyễn Phú Lợi

11. Đ/c Phan Minh Quang

12. Đ/c Lương Minh Tú

13. Đ/c Trần Anh Thư

Thay mặt BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Lê Văn Chiến đã hứa trước đại hội sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng khoa Kinh tế - QTKD ngày một vững mạnh. Đồng chí cũng bày tỏ kỳ vọng Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội Liên chi Đoàn khoa Kinh tế - QTKD đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một thế hệ cán bộ Đoàn mới hội tụ cả những thành viên đã có kinh nghiệm và nhiều nhân tố mới, hứa hẹn sẽ đưa công tác Đoàn và phong trào sinh viên khoa Kinh tế - QTKD nói riêng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mỏ - Địa Chất nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đại hội do nhóm Truyền thông khoa Kinh tế - QTKD ghi lại:

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội

Các đồng chí Đoàn viên dơ tay biểu quyết tại Đại hội

Đồng chí Lê Văn Chiến trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng hoạt động của Liên chi Đoàn Sinh viên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đồng chí Đặng Quang Hưng – Phó bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu tại Đại hội

TS. Nguyễn Ngọc Khánh - Phó bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019

ThS. Phạm Minh Hải - Bí thư chi đoàn Cán bộ Khoa phát biểu cảm ơn sự đóng góp, giúp đỡ của LCĐ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017

BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ

Các đồng chí đoàn viên bỏ phiếu kín trên tinh thần tập trung, dân chủ

BCH Liên chi đoàn nhiệp kỳ 2017 - 2019 ra mắt Đại hội


Đại diện BCH đoàn trường tặng giấy khen cho các Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào văn thể

Đưa tin: Thục Anh – Lớp Kế toán C K60