Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, ngày 18 tháng 04 năm 2017 Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với Sinh viên”. Hội nghị được tổ chức nhằm thực hiện quy chế dân chủ, giải đáp, tháo gỡ thắc mắc của các em sinh viên trong quá trình học tập cũng như tu dưỡng, qua đó có những giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong Nhà trường nói chung, Khoa Kinh tế - QTKD nói riêng.

Đoàn chủ tịch của Hội nghị bao gồm:

1. TS. Nguyễn Duy Lạc, Trưởng Khoa - Chủ tịch đoàn

2. TS. Nguyễn Văn Bưởi, Phó trưởng Khoa - Ủy viên

3. TS. Phan Thị Thái, Phó trưởng Khoa - Ủy viên

4. ThS. Nguyễn Thị Minh Thu - Thư ký

Về phía lãnh các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trong trường có:

- TS Nguyễn Thế Công – Phó trưởng phòng Đào tạo đại học

- TS. Nguyễn Thi Phương – Trưởng phòng Chính trị Truyền thông

- TS. Lê Xuân Thành – Trưởng phòng Công tác sinh viên

- ThS. Phạm Thị Phương Chi – Phó trưởng phòng tài vụ

Ngoài ra, đến dự với Hội nghị còn có các thầy cô giáo trong Khoa Kinh tế - QTKD, các thầy cô giáo trong các Khoa trong trường cùng đông đảo các em sinh viên đã tới dự.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa Kinh tế - QTKD với sinh viên trong khoa năm 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ. Hội nghị đã giải đáp, tháo gỡ được những thắc mắc của các em sinh viên trong quá trình học tập cũng như rèn luyện, tu dưỡng trong Khoa, trong Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: