Căn cứ kế hoạch số 533/KH-MĐC ngày 28 tháng 8 năm 2017 của trường Đại học Mỏ - Địa chất về kế hoạch tổ chức cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo Việt Nam” năm 2017 với mục đích: hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017); tuyên truyền sâu rộng về truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, về các tầm gương thầy giáo, cô giáo tiêu biểu đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người; phát hiện, biểu dương và nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến, những tấm gương nhà giáo được tập thể sư phạm, sinh viên và xã hội ghi nhận tôn vinh; là dịp để cán bộ, nhà giáo, người lao động, sinh viên và xã hội thể hiện tình cảm lòng biết ơn và tri ân đối với các thầy cô giáo, với đồng nghiệp góp phần đẩy lùi tiêu cực trong Nhà trường; hưởng ứng cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo Việt Nam” năm 2017 do Công đoàn giáo dục Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức… Khoa Kinh tế - QTKD phát động tới toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên trong Khoa tích cực hưởng ứng cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo Việt Nam” năm 2017.

1. Đối tượng dự thi:

- Cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại Khoa; sinh viên, học viên, cự sinh viên, cựu học viên hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học của Khoa

- Trong đó: mỗi tổ Công đoàn trong khoa tham gia tối thiểu 2 tác phẩm, các lớp sinh viên hệ chính quy tối thiểu 1 tác phẩm.

2. Hình thức và yêu cầu:

- Tác phẩm dự thi là bài viết bằng tiếng Việt, ngôn ngữ trong sáng, dễ hiểu, trình bày dưới dạng văn xuôi

- Bài dự thi trình bày trên khổ A4, dung lượng 1.500 – 1.700 từ, phông chữ Time New Roman, cỡ chữ 14, cách dòng 1,5, căn lề trái 3cm, phải 2cm, trên 2cm, dưới 2cm

- Trong tác phẩm dự thi cần nêu rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của nhân vật trong tác phẩm dự thi để thuận lợi cho việc thẩm định

- Ngoài phong bì dự thi cần ghi rõ: Tác phẩm dự cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo Việt Nam” năm 2017; họ và tên, đơn vị, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của tác giả.

3. Thời gian và địa chỉ nhận tác phẩm:

- Hạn cuối nhận tác phẩm dự thi về Khoa: 20/09/2017

- Địa chỉ nhận tác phẩm:

+ Đối với cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại Khoa gửi bài cho Đ/c Nguyễn Thị Hoài Nga tại phòng 12.05 nhà C (SĐT 0904143711) và qua emai This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

+ Đối với sinh viên trong Khoa gửi bài cho Đ/c Lê Văn Chiến tại phòng 12.05 nhà C (SĐT 0984033076) và qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mọi vấn đề thắc mắc về cuộc thi vui lòng xem file đính kèm hoặc liên hệ Đ/c Nguyễn Thị Hoài Nga theo số điện thoại 0904143711

Khoa Kinh tế - QTKD trân trọng thông báo!