Được sự đồng ý của Đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất và Đảng ủy Khoa Kinh tế - QTKD, Chi đoàn cán bộ giảng dạy Khoa Kinh tế - QTKD long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn cán bộ Khoa Kinh tế - QTKD nhiệm kỳ 2017- 2018 để tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kì qua và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kì tới. Đại hội đã diễn ra vào lúc 9h00 ngày 11/10/2017 tại Bộ môn Kinh tế cơ sở.

Đến dự với Đại hội có các vị đại biểu sau:

-        Về phía Đoàn trường có:

1.  Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo - Phó bí thư Đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất

-        Về phía Khoa Kinh tế - QTKD có:

1.     Đ/c Nguyễn Duy Lạc - Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa, Trưởng Khoa Kinh tế -QTKD

2.     Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó trưởng Bộ môn QTKD Địa chất – Dầu khí

-        Về phía liên chi đoàn Khoa Kinh tế - QTKD

1.   Đ/c Lê Văn Chiến - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - QTKD

2.      Đ/c Phan Minh Quang - Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - QTKD

Đại hội đã tiến hành tổng kết hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2017-2018. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí:

1.     Đ/c Phạm Minh Hải

2.     Đ/c Lê Đình Chiều