Sáng ngày 18/10/2017, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Chương trình “Tuyên dương nữ Phó giáo sư, nữ tiến sĩ, nữ cán bộ đạt thành tích trong NCKH và công tác văn phòng, nữ sinh viên xuất sắc năm học 2016 - 2017”. Đây là một trong sự kiện quan trọng và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất, 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự Chương trình có PGS. TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan Tiếng hát cán bộ viên chức năm 2017; PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Bùi Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban nữ công; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và các cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường.

Sau phần phát biểu chúc mừng của PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường. TS.Nguyễn Thị Hồng Loan thay mặt cho các nữ cán bộ viên chức của trường Đại học Mỏ - Địa chất đã có đôi lời phát biểu cảm nghĩ tại chương trình. Bài phát biểu thể hiện nguyện vọng, niềm hân hoan của các nữ cán bộ khi được nhà trường ghi nhận những nỗ lực và đóng góp cho các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua.

TS Nguyễn Thị Hồng Loan - thay mặt cho các nữ cán bộ viên chức Nhà trường phát biểu tại Chương trình

Trong năm học 2016 – 2017, các nữ cán bộ của khoa đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương, cụ thể:

1. Cán bộ nữ đạt học vị tiến sỹ

- TS. Nguyễn Thị Hồng Loan - Bộ môn Kinh tế cơ sở

- TS. Nguyễn Thị Bích Phượng - Bộ môn Kế toán doanh nghiệp

- TS. Phạm Thu Hương - Bộ môn Kế toán doanh nghiệp

TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các nữ tiến sĩ năm học 2016 - 2017

2. Cán bộ nữ đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học

- TS. Phan Thị Thái - Bộ môn QTKD Địa chất - Dầu khí

- TS. Nguyễn Thị Hoài Nga - Bộ môn QTKD Mỏ

- ThS. Đồng Thị Bích - Bộ môn QTKD Mỏ

PGS. TS Trần Xuân Trường và TS Bùi Thị Thu Thủy trao Giấy khen và phần thưởng cho các nữ cán bộ đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và nữ cán bộ thành tích cao trong công tác hành chính văn phòngPGS. TS Trần Xuân Trường và TS Bùi Thị Thu Thủy trao Giấy khen và phần thưởng cho các nữ cán bộ đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và nữ cán bộ thành tích cao trong công tác hành chính văn phòng