Ngày 17/10/2017, Khoa Kinh tế - QTKD đã long trọng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 55 cho cô giáo TS. Phan Thị Thái - Nguyên Phó trưởng Khoa. Lễ sinh nhật là dịp để Khoa Kinh tế - QTKD và Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí ghi nhận những đóng góp lớn lao cho sự phát triển của Bộ môn nói riêng và Khoa nói chung.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có các thầy giáo trước đây đã cùng công tác với TS. Phan Thị Thái nay đã nghỉ hưu như Thầy giáo KS. Lại Kim Bảng – Nguyên cán bộ giảng dạy của Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí, thầy Nguyễn Văn Liêm – Nguyên cán bộ văn phòng khoa Kinh tế - QTKD.  Về Nhà trường có PGS.TS. Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Khoa có GVC.TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, GVC.TS. Bùi Thị Thu Thủy Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD và 48 cán bộ viên chức trong khoa cũng tới tham dự buổi lễ.

Sau đây là một số nội dung của buổi lễ

TS.Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD phát biểu và tặng hoa

TS. Phan Thị Thái

Ban chủ nhiệm khoa nhiệm kỳ 2012 – 2017 tặng hoa TS. Phan Thị Thái và phu quân – PGS.TS. Nguyễn Bình Yên