Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Khoa Kinh tế - QTKD, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức buổi lễ mít tinh chào mừng và đón chào các Giảng viên, Giảng viên kiêm nhiệm, Cán bộ viên chức, cựu Giáo chức, các thế hệ Sinh viên, Học viên, Nghiên cứu sinh, cựu Sinh viên, cựu Học viên, cựu Nghiên cứu sinh của Khoa về dự và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2017.

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Giảng viên, Sinh viên, Học viên, Nghiên cứu sinh giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện hay, cảm động về mái trường, bè bạn; thắt chặt tình cảm thầy trò, đồng nghiệp và kết nối các hoạt động của Khoa Kinh tế - QTKD. Kính mời các Giảng viên, Giảng viên kiêm nhiệm, Cán bộ viên chức, cựu Giáo chức, các thế hệ Sinh viên, Học viên, Nghiên cứu sinh, cựu Sinh viên, cựu Học viên, cựu Nghiên cứu sinh của Khoa cùng đến chia vui nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2017.

Thời gian: 9h00 ngày 20 tháng 11 năm 2017 (thứ Hai)

Địa điểm: Văn phòng Khoa Kinh tế - QTKD, phòng 12.05 nhà C, trường Đại học Mỏ - Địa chất, số 18 phố Viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trân trọng thông báo và kính mời!.