Sáng ngày 04/4/2018 vừa qua, tại Hội trường 300, trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm GS, PGS năm 2018.

Về phía trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên.

Theo đó, năm 2018 Trường Đại học Mỏ - Địa chất có 02 tân Giáo sư và 14 PGS được bổ nhiệm. Trong đó, về phía khoa Kinh tế& QTKD, bộ môn QTDN Mỏ có 2 PGS được bổ nhiệm. Đây là một niềm vinh dự, tự hào không chỉ với cá nhân 2 PGS mà còn là niềm vinh dự của Bộ môn, của Khoa để tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của Khoa, của nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Khánh: Phó chủ nhiệm khoa Kinh tế& QTKD; Trưởng bộ môn QTDN Mỏ, Trưởng ban thanh tra nhân dân trường Đại học Mỏ – Địa Chất:

PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài Nga: Phó chủ tịch Công đoàn khoa Kinh tế& QTKD; Phó trưởng bộ môn QTDN Mỏ: