Ngày 29/08/2018, Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí và Liên chi đoàn khoa Kinh tế - QTKD tổ chức buổi thăm quan Phòng Truyền thống Dầu khí của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Chương trình có sự tham dự của hơn 50 sinh viên thuộc các chuyên ngành khác nhau của Khoa Kinh tế - QTKD. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày thành lập Tập đoàn, 30 năm ngày khai thác tấn dầu thương mại đầu tiên từ tầng đá móng mỏ Bạch Hổ.

       Tại buổi nói chuyện, chị Đàm Thị Thu Thủy – Phụ trách phòng Truyền thông PVN đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của ngành dầu khí Việt Nam và giới thiệu khái quát về công tác thăm dò khai thác Dầu khí của PVN trên thềm lục địa Việt Nam. Các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng với những thông tin nhận được từ quá trình thăm quan. Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện:

 

Những trang thiết bị được sử dụng khi mới thành lập của Ngành Dầu khí

 

 

Chị Đàm Thị Thu Thủy – Cán bộ phụ trách phòng Truyền thống PVN giới thiệu với các bạn sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD về các lô hợp đồng mà PVN đang thăm dò và khai thác trên thềm lục địa Việt Nam.

 

 Các bạn sinh viên hào hứng với mô hình lọc hóa dầu Dung Quất

 

Hoạt động Tìm kiếm, Thăm dò và Khai thác dầu khí của PVN ở nước ngoài