Thứ 6, ngày 19/10/2018, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức buổi sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” của các nữ cán bộ - giảng viên của nhà trường và hội thi làm bánh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 201/10.  Đây là dịp để ghi nhận cống hiến của các nữ cán bộ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Về phía Khoa Kinh tế - QTKD có 5 cô giáo được tuyên dương trong buổi sơ kết này. Đó là các cô Nguyễn Thị Hoài Nga đã được công nhận chức danh Phó giáo sư; Cô Đồng Thị Bích, cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh và cô Phí Thị Kim Thư bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ; cô Nguyễn Thị Kim Ngân là một trong những nữ cán bộ được tuyên trong phong trào nghiên cứu khoa học.

Về cuộc thi làm bánh chào mừng ngày 20/10 do Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức, các nữ cán bộ Khoa Kinh tế - QTKD đã nhiệt tình hưởng ứng và đã đạt được giải nhất trong cuộc thi này. Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lễ

PGS.TS. Triệu Hùng Trường – Phó hiệu trưởng của nhà trường phát biểu khai mạc lễ sơ kết

Các cô giáo đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ được vinh danh

Các cô giáo có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học