Nhằm tạo cơ hội gắn kết giữa chương trình đào tạo và thực tiễn, sáng ngày 17/01/2019, bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp với hoạt động đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Mỏ - Địa chất”. Tham dự hội thảo có GVC.TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng Khoa Kinh tế QTKD, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, GVC.TS. Bùi Thị Thu Thủy – Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, GVC.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân – Trưởng Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí, TS. Đỗ Ngọc Anh – Phó phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, cùng với sự tham gia của đại diện của 4 doanh nghiệp: Công ty luật Lawpro, Công ty TNHH Minh Phúc, Công ty TNHH Tùng Phương, Ngân hàng OCEAN Bank và NCS Trần Nguyễn Hoàng Quân hiện đang nghiên cứu tại trường Đại học Tartu, Cộng hòa Estonia và cũng là điều phối viên đại diện phụ trách mảng phát triển chương trình hợp tác đào tạo của trường Đại học Tartu với các trường Đại học khu vực Châu Á.

Trong chương trình hội thảo, các chuyên gia tập trung làm rõ các vấn đề về động lực và định hướng công việc cho sinh viên ra trường, văn hóa doanh nghiệp và phần mềm ứng dụng phục vụ giảng dạy.

GVC.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân – Trưởng bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí  giới thiệu về ngành QTKD Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Luật sư Đoàn Thu Nga đến từ tổ chức Coach action, nhà sáng lập công ty Luật Lawpro trình bày báo cáo về xác định mục tiêu

TS. Lê Đăng Thức – Ban khai thác Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trình bày báo phần mềm phân tích rủi ro trong ngành dầu khí

NCS. Trần Nguyễn Hoàng Quân báo cáo về văn hóa doanh nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD phát biểu kết thúc hội thảo

Hội thảo là cơ hội quý đối với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Mỏ - Địa chất lĩnh hội các kỹ năng mềm cũng như có những định hướng cụ thể cho ngành nghề của mình trong tương lai.