Gửi các em sinh viên trong diện bị cảnh báo học tập. Đây là kết quả đăng ký học cải thiện mà các em đã gửi về Khoa đề nghị mở lớp vào giai đoạn nửa sau của HK 1 năm học 2017-2018. Các em đọc kĩ thông báo dưới đây:

1. Chỉ một số môn sinh viên đề nghị có số lượng đủ nhà trường mới mở lớp và đăng ký
2. Lịch học đã có trong thời khóa biểu cá nhân trên trang daotao.humg.edu.vn
3. Những SV đã đề nghị đăng ký cải thiện nhưng vì lý do nào đấy không theo học được thì các em làm đơn xin hủy học phần đã đăng kí
4. SV nào có nguyện vọng học các môn đã được mở thêm mà chưa có kết quả thì các em đăng kí bổ sung

Thời hạn nộp đơn trước 17h ngày 10/10/2017. Mọi thắc mắc liên hệ với thầy Quang (SĐT: 0989.780.868)
Attachments:
Download this file (DKThanhCong.xls)DKThanhCong.xls[ ]126 kB

Dựa trên Quỹ học bổng phân bổ cho Khoa Kinh tế - QTKD, Khoa đã tiến hành điều chỉnh lại theo quy định về hạn mức phân bổ học bổng cho từng khóa (có QĐ kèm theo) và cập nhật danh sách sinh viên dự kiến xét học bổng như sau (file excel)

Lưu ý: Các em sinh viên thuộc diện được xét KHEN THƯỞNG SINH VIÊN XUẤT SẮC có điểm rèn luyện trên 90 điểm phải gửi cho thầy minh chứng kèm theo. Hạn nộp chậm nhất đến ngày 3/10/2017. Các em sinh viên chậm trễ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.