Thông báo triển khai thực hiện Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016 - 2017

Dựa vào số lượng sinh viên đăng kí tham gia và số lượng đề tài được duyệt Khoa đã phân công các Thầy/Cô hướng dẫn các nhóm (chi tiết xem file đính kèm)

Đề nghị các em sinh viên là trưởng nhóm khẩn trương liên hệ với các Thầy/Cô hướng dẫn và các bạn trong nhóm đề hoàn thiện mẫu số 2 (mẫu xem file đính kèmi)

Các Thầy/Cô và các nhóm hoàn thiện mẫu số 2 (gồm file cứng và file mềm) tập hợp theo Bộ môn và gửi về cô Linh - văn phòng Khoa trước 16h00 ngày 9/9/2016

Các em sinh viên tham gia NCKH sinh viên sẽ được Trường và Khoa khuyến khích dưới các hình thức như nhau:

+ Giấy chứng nhận tham gia NCKH sinh viên của Trường;

+ Tặng giấy khen của Trường và Khoa nếu đạt giải;

+ Cộng điểm khi bảo vệ tốt nghiệp: 0,5 điểm/1 lần tham gia; 0,5 điểm/1 lần đạt giải nhất, nhì, ba (tối đa không quá 2 điểm/1 sinh viên);

+ Cộng điểm rèn luyện của năm học tham gia NCKH SV;

+ Ưu tiên xét học bổng;

Và các hình thức khen thưởng khác.

Cần giải đáp các thông tin liên hệ thầy Chiến, sđt: 0984.033.076

Attachments: