Với mục đích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 71 năm ngày Thể thao Việt Nam và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể cho sinh viên trong toàn Trường để có sức khỏe học tập, làm việc, lao động… Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội khỏe truyền thống cấp Trường năm 2017, thời gian và địa điểm như sau:

- 7h30 ngày 24/03/2017 (Thứ 6) Thi đấu các môn: Nhảy cao, Nhảy xa, Đẩy tạ, Bắn súng

+ Địa điểm: Sân vận động Khu B

+ Thành phần: Các Vận động viên thi đấu các môn trên

- 7h30 ngày 25/03/2017 (Thứ 7) Khai mạc và thi đấu các môn: Kéo co, Chạy cự ly trung bình

+ Địa điểm: Tiền sảnh nhà C12 tầng

+ Thành phần: Toàn thể Cán bộ và Sinh viên trong trường

Để đảm bảo quân số và chất lượng VĐV tham gia Hội khỏe Khoa yêu cầu ngày 25/03 tất cả các các Vận động viên có tên trong danh sách thi đấu (File đính kèm), các Thầy Cô giáo và các em sinh viên Khóa 60 và Khóa 61 đến dự đầy đủ và đúng giờ ./.

Attachments:
Download this file (DanhsachVDVthamgiahoikhoe2017.xls)DanhsachVDVthamgiahoikhoe2017.xls[ ]42 kB