Vừa qua Nhà trường đã tổ chức cuộc họp xử lý kết quả học tập năm học 2016 - 2017, qua đó các em sinh viên trong Khoa Kinh tế - QTKD có tên trong danh sách sau bị cảnh cáo buộc thôi học. Khoa yêu cầu lớp trưởng các lớp quản lý sinh viên rà soát, gửi thông tin tới các bạn sinh viên bị cảnh cáo buộc thôi học thuộc lớp mình và lập danh sách xác nhận nguyện vọng tiếp tục theo học hay dừng học gửi về Khoa theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 17h00 ngày 24 tháng 09 năm 2017. (Lưu ý: Nếu sinh viên trong diện cảnh cáo có nguyện vọng tiếp tục theo học cần phải đăng ký học cải thiện vào thời gian nửa cuối học kỳ 1 năm học 2017 - 2018).

Đề nghị lớp trưởng các lớp quản lý sinh viên thuộc Khoa Kinh tế - QTKD nghiêm túc thực hiện thông báo này!

Mọi thông tin cần thiết liên hệ với thầy Quang SĐT 0989780868.

Attachments:
FileFile sizeDownloads
Download this file (DSxulyKQhoctap_KhoaKinhte.xls)DSxulyKQhoctap_KhoaKinhte.xls123 kB18