Tin tức - Sự kiện

  Sáng ngày 20/11/2017 khoa Kinh tế - QTKD long trọng tổ chức buổi Meeting chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về phía khách mời có PGS.TS. Ngô Thế Bính và thầy giáo KS. Lại Kim Bảng  là hai cựu cán bộ giảng dạy của Khoa. Về phía Khoa Kinh tế - QTKD có GVC.TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Phó trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ viên chức trong khoa đã có mặt đầy đủ để tham dự buổi lễ. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lễ:

TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD khai mạc buổi Meeting

Học viên cao học tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Các cán bộ phòng Tài vụ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng

Các em sinh viên trong khoa lên hát chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

 

TS. Nguyễn Duy Lạc lên tặng hoa và chúc mừng các thầy giáo cao niên là cựu giảng viên của khoa

Ngày 17/10/2017, Khoa Kinh tế - QTKD đã long trọng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 55 cho cô giáo TS. Phan Thị Thái - Nguyên Phó trưởng Khoa. Lễ sinh nhật là dịp để Khoa Kinh tế - QTKD và Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí ghi nhận những đóng góp lớn lao cho sự phát triển của Bộ môn nói riêng và Khoa nói chung.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có các thầy giáo trước đây đã cùng công tác với TS. Phan Thị Thái nay đã nghỉ hưu như Thầy giáo KS. Lại Kim Bảng – Nguyên cán bộ giảng dạy của Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí, thầy Nguyễn Văn Liêm – Nguyên cán bộ văn phòng khoa Kinh tế - QTKD.  Về Nhà trường có PGS.TS. Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Khoa có GVC.TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, GVC.TS. Bùi Thị Thu Thủy Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD và 48 cán bộ viên chức trong khoa cũng tới tham dự buổi lễ.

Sau đây là một số nội dung của buổi lễ

 

TS.Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD phát biểu và tặng hoa

TS. Phan Thị Thái

Ban chủ nhiệm khoa nhiệm kỳ 2012 – 2017 tặng hoa TS. Phan Thị Thái và phu quân – PGS.TS. Nguyễn Bình Yên

 

Thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Đức Thành – Nguyên Trưởng bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí lên tặng một bài thơ thư pháp cho vợ chồng cô Thái

Toàn thể cán bộ bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí và người thân chúc mừng

cô TS. Phan Thị Thái

Cán bộ Bộ môn QTDN Mỏ chúc mừng TS. Phan Thị Thái

Các cán bộ Bộ môn Kế toán doanh nghiệp chúc mừng TS. Phan Thị Thái

 

 

Sáng ngày 18/10/2017, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Chương trình “Tuyên dương nữ Phó giáo sư, nữ tiến sĩ, nữ cán bộ đạt thành tích trong NCKH và công tác văn phòng, nữ sinh viên xuất sắc năm học 2016 - 2017”. Đây là một trong sự kiện quan trọng và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 51 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất, 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự Chương trình có PGS. TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan Tiếng hát cán bộ viên chức năm 2017; PGS. TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; TS Bùi Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Ban nữ công; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm và các cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường.

Sau phần phát biểu chúc mừng của PGS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường. TS.Nguyễn Thị Hồng Loan thay mặt cho các nữ cán bộ viên chức của trường Đại học Mỏ - Địa chất đã có đôi lời phát biểu cảm nghĩ tại chương trình. Bài phát biểu thể hiện nguyện vọng, niềm hân hoan của các nữ cán bộ khi được nhà trường ghi nhận những nỗ lực và đóng góp cho các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua.

TS Nguyễn Thị Hồng Loan - thay mặt cho các nữ cán bộ viên chức Nhà trường phát biểu tại Chương trình

Trong năm học 2016 – 2017, các nữ cán bộ của khoa đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương, cụ thể:

1. Cán bộ nữ đạt học vị tiến sỹ

- TS. Nguyễn Thị Hồng Loan - Bộ môn Kinh tế cơ sở

- TS. Nguyễn Thị Bích Phượng - Bộ môn Kế toán doanh nghiệp

- TS. Phạm Thu Hương - Bộ môn Kế toán doanh nghiệp

TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng các nữ tiến sĩ năm học 2016 - 2017

2. Cán bộ nữ đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học

- TS. Phan Thị Thái - Bộ môn QTKD Địa chất - Dầu khí

- TS. Nguyễn Thị Hoài Nga - Bộ môn QTKD Mỏ

- ThS. Đồng Thị Bích - Bộ môn QTKD Mỏ

PGS. TS Trần Xuân Trường và TS Bùi Thị Thu Thủy trao Giấy khen và phần thưởng cho các nữ cán bộ đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và nữ cán bộ thành tích cao trong công tác hành chính văn phòngPGS. TS Trần Xuân Trường và TS Bùi Thị Thu Thủy trao Giấy khen và phần thưởng cho các nữ cán bộ đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học và nữ cán bộ thành tích cao trong công tác hành chính văn phòng

3. Cán bộ và sinh viên đạt giải trong cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo Việt Nam”

- TS. Nguyễn Thị Hồng Loan (Giảng viên Bộ môn Kinh tế cơ sở) – Đạt giải 3

- SV Đoàn Thị Hiền (Lớp Kế toán B - K60) – Đạt giải 3

PGS. TS Bùi Xuân Nam trao giải thưởng Cuộc thi viết "Tấm gương Nhà giáo Việt Nam" năm 2017 cho các tác giả đạt giải