Ngày 02/10/2018, khoa Kinh tế - QTKD long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ. Hội nghị cũng có sự hiện diện của các khách mời như TS. Phạm Đức Thiên – Trưởng phòng Quản trị thiết bị; NGƯT.PGS.TS. Nhâm Văn Toán – Nguyên Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD; PGS.TS. Nguyễn Đức Thành – Nguyên Trưởng Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí cùng hơn 50 cán bộ Viên chức trong khoa đã tham dự đầy đủ.

Hội nghị đã tổng kết lại những công tác đã thực hiện trong năm học 2017-2018 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ chính cần thực hiện của Khoa trong năm học tiếp theo. Các khách mời, đại biểu và các cán bộ viên chức trong khoa cũng đã có một số ý kiến góp phần hoàn thiện hơn bản báo cáo của hội nghị cũng như đưa ra các ý kiến về phương hướng phát triển khoa trong tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh về diễn biến của Hội nghị

TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế QTKD khai mạc hội nghị và đọc Báo cáo của Hội nghị

PGS.TS. Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, đánh giá về các thành tích đạt được của Khoa Kinh tế - QTKD

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD phát biểu trước hội nghị về các kết quả đạt được và phương hướng phát triển khoa trong tương lai

GVC.ThS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Trưởng Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí kiến nghị với nhà trường về công tác đào tạo và tuyển sinh

Ngày 29/08/2018, Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí và Liên chi đoàn khoa Kinh tế - QTKD tổ chức buổi thăm quan Phòng Truyền thống Dầu khí của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Chương trình có sự tham dự của hơn 50 sinh viên thuộc các chuyên ngành khác nhau của Khoa Kinh tế - QTKD. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày thành lập Tập đoàn, 30 năm ngày khai thác tấn dầu thương mại đầu tiên từ tầng đá móng mỏ Bạch Hổ.

Sáng ngày 20/11/2017 khoa Kinh tế - QTKD long trọng tổ chức buổi Meeting chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về phía khách mời có PGS.TS. Ngô Thế Bính và thầy giáo KS. Lại Kim Bảng  là hai cựu cán bộ giảng dạy của Khoa. Về phía Khoa Kinh tế - QTKD có GVC.TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Phó trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ viên chức trong khoa đã có mặt đầy đủ để tham dự buổi lễ. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lễ:

TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD khai mạc buổi Meeting

Học viên cao học tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Các cán bộ phòng Tài vụ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng

Các em sinh viên trong khoa lên hát chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

TS. Nguyễn Duy Lạc lên tặng hoa và chúc mừng các thầy giáo cao niên là cựu giảng viên của khoa