Tin tức - Sự kiện

  Sáng ngày 20/11/2017 khoa Kinh tế - QTKD long trọng tổ chức buổi Meeting chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về phía khách mời có PGS.TS. Ngô Thế Bính và thầy giáo KS. Lại Kim Bảng  là hai cựu cán bộ giảng dạy của Khoa. Về phía Khoa Kinh tế - QTKD có GVC.TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Phó trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ viên chức trong khoa đã có mặt đầy đủ để tham dự buổi lễ. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lễ:

TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD khai mạc buổi Meeting

Học viên cao học tặng hoa chúc mừng các thầy cô

Các cán bộ phòng Tài vụ - Trường Đại học Mỏ - Địa chất chúc mừng

Các em sinh viên trong khoa lên hát chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

 

TS. Nguyễn Duy Lạc lên tặng hoa và chúc mừng các thầy giáo cao niên là cựu giảng viên của khoa

Ngày 17/10/2017, Khoa Kinh tế - QTKD đã long trọng tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 55 cho cô giáo TS. Phan Thị Thái - Nguyên Phó trưởng Khoa. Lễ sinh nhật là dịp để Khoa Kinh tế - QTKD và Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí ghi nhận những đóng góp lớn lao cho sự phát triển của Bộ môn nói riêng và Khoa nói chung.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có các thầy giáo trước đây đã cùng công tác với TS. Phan Thị Thái nay đã nghỉ hưu như Thầy giáo KS. Lại Kim Bảng – Nguyên cán bộ giảng dạy của Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí, thầy Nguyễn Văn Liêm – Nguyên cán bộ văn phòng khoa Kinh tế - QTKD.  Về Nhà trường có PGS.TS. Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Khoa có GVC.TS. Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, GVC.TS. Bùi Thị Thu Thủy Phó Trưởng khoa Kinh tế - QTKD và 48 cán bộ viên chức trong khoa cũng tới tham dự buổi lễ.

Sau đây là một số nội dung của buổi lễ

 

TS.Nguyễn Duy Lạc – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD phát biểu và tặng hoa

TS. Phan Thị Thái

Ban chủ nhiệm khoa nhiệm kỳ 2012 – 2017 tặng hoa TS. Phan Thị Thái và phu quân – PGS.TS. Nguyễn Bình Yên

 

Thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Đức Thành – Nguyên Trưởng bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí lên tặng một bài thơ thư pháp cho vợ chồng cô Thái

Toàn thể cán bộ bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí và người thân chúc mừng

cô TS. Phan Thị Thái

Cán bộ Bộ môn QTDN Mỏ chúc mừng TS. Phan Thị Thái

Các cán bộ Bộ môn Kế toán doanh nghiệp chúc mừng TS. Phan Thị Thái