Nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, 8h30 ngày 27/9/2019, thầy và trò Khoa Kinh tế - QTKD trường ĐH Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 để nhìn nhận và đánh giá về tình hình học tập và rèn luyện tu dưỡng đạo đức của sinh viên trong Khoa trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học mới. Sự kiện được tổ chức tại Hội trường 300 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía lãnh đạo Nhà trường, các phòng, khoa, ban, trung tâm, các thầy cô và hơn 300 sinh viên trong Khoa.

Đến dự với Lễ tổng kết năm học có các vị đại biểu:

-        Về phía Đảng ủy, BGH Nhà trường có:

1. PGS.TS. Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

-        Về phía các phòng ban của Nhà trường có:

1. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khánh – Trường phòng Tổ chức cán bộ

2. TS. Bùi Mạnh Tùng – Phó trường phòng Công tác chính trị sinh viên

3. TS. Phạm Tuấn Cường – Phó trường phòng Đào tạo đại học

4. TS. Lê Đức Vinh – Giám đốc trung tâm Dịch vụ

-        Về phía Khoa Kinh tế - QTKD có:

1. TS. Bùi Thị Thu Thủy – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD, Trưởng BM Kế toán doanh nghiệp

2. TS. Đào Anh Tuấn – Phó trưởng Khoa Kinh tế - QTKD, Phó trưởng BM QTDN Mỏ

3. TS. Lê Minh Thống – Phó trưởng Khoa Kinh tế - QTKD, Phó trưởng BM QTDN Địa chất Dầu khí

Cùng toàn thể các thầy cô nguyên là lãnh đạo Khoa Kinh tế - QTKD qua các thời kì, các thầy cô Trưởng, Phó các Bộ môn, Cán bộ liên chi đoàn, Chi đoàn cán bộ, các thầy cô là cán bộ giảng dạy và sinh viên hệ chính quy các khóa K61, 62, 63, 64 trong Khoa Kinh tế - QTKD.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Đào Anh Tuấn trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

PGS.TS. Triệu Hùng Trường phát biểu đánh giá về kết quả mà thầy và trò Khoa Kinh tế - QTKD đã đã được trong năm học 2018-2019

ThS. Lê Văn Chiến (Bí thư liên chi đoàn) đọc quyết định khen thưởng hoạt động văn thể

Gương mặt các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

TS. Bùi Thị Thu Thủy phát biểu bế mạc Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Ngày 23/08/2019 tại văn phòng Bộ môn QTDN Địa chất – Dầu khí TS. Lê Minh Thống và nhóm đề tài đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở với tên đề tài “Đánh giá vai trò của khí tự nhiên trong quá trình chuyển dịch năng lượng ở khu vực Châu Á đến năm 2050”. Nhóm đề tài bao gồm: TS. Lê Minh Thống – Chủ nhiệm đề tài; các thành viên tham gia đề tài gồm có: ThS. Nguyễn Thanh Thủy, ThS Phạm Ngọc Tuấn, ThS. Nguyễn Lan Hoàng Thảo, ThS. Nguyễn Thu Hà. Tham gia vào hội đồng đánh giá đề tài có PGS.TS. Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch hội đồng; PGS.TS. Nguyễn Đức Thành – Phản biện và 3 ủy viên hội đồng bao gồm: TS. Nguyễn Thị Kim Ngân, TS. Đào Anh Tuấn, TS. Đồng Thị Bích. Ngoài ra còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Hải  - Nhân viên hành chính thuộc phòng Khoa học – Công nghệ của nhà trường và đông đảo các nhà khoa học là giảng viên thuộc các bộ môn trong Khoa Kinh tế - QTKD. Đề tài của TS. Lê Minh Thống được đánh giá là có tính thời sự và có chất lương chuyên môn tốt. Dưới đây là những hình ảnh của buổi bảo vệ.

PGS.TS. Đỗ Hữu Tùng – Chủ tịch hội đồng đọc quyết định thành lập hội đồng bảo vệ đề tài nghiên cứu cấp cơ sở

TS. Lê Minh Thống – Chủ nhiệm đề tài trình bày đề tài

PGS.TS. Nguyễn Đức Thành đọc nhận xét phản biện và đặt câu hỏi đối với nhóm

đề tài

GVC.TS. Đặng Huy Thái đặt câu hỏi với nhóm đề tài

GVC.TS. Đồng Thị Bích đặt câu hỏi cho với chủ nhiệm đề tài

Hôm nay, ngày 2/7 tại Phòng Phổ Yên, dưới sự chủ trì của GS. TS. Bùi Xuân Nam, Nhà trường tiến hành hoạt động trao đổi phục vụ đợt khảo sát chính thức Đánh giá ngoài 04 CTĐT. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao đổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung, và sinh viên khoa Kinh tế - QTKD nói riêng, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ 14 năm 2019. Ngày hội việc làm lần thứ 14 được tổ chức trong ngày 31/05/2019 tại trường Đại học Mỏ - Địa chất. Số lượng đơn vị tham gia xét tuyển lên tới 85 doanh nghiệp trong đó có 18 doanh nghiệp tuyển dụng tại đơn vị. Đây là cơ hội rất tốt để các em sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm, lựa chọn cho mình một công việc thích hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện:

Ngày hội việc làm 2019

Hoạt động văn nghệ khai mạc Ngày hội việc làm 2019

Pano giới thiệu các Khoa chuyên ngành

Sinh viên tham gia sự kiện Ngày hội việc làm